Dịch tài liệu bảo hiểm - chứng khoán

Tài liệu chuyên ngành bảo hiểm – chứng khoán vốn không phải biên phiên dịch nào cũng dịch được tốt chuyên ngành này, bởi vốn dĩ ngoài các thuật ngữ chuyên ngành ra dịch tài liệu bảo hiểm - chứng khoán ra còn đòi hỏi người dịch phải có nền tảng chuyên môn vững và có kinh nghiệm thực tế trong chính chuyên ngành bảo hiểm - chứng khoán này. Dịch thuật Viet languages tự hào là nhà cung cấp dịch vụ uy tín về lĩnh vự bảo hiểm – chứng khoán. Với đội ngũ nhân sự biên dịch lâu năm trong ngành cùng hệ thống cộng sự là thạc sĩ, tiến sĩ kinh tế, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những bản dịch chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi Dịch thuật tài liệu Dịch thuật tài liệu chứng khoán - Bảo hiểm  tại Vietlanguages.

Dịch tài liệu chuyên nghành bảo hiểm - chứng khoán là gì?

 

dich-tai-lieu-bao-hiem-chung-khoan

 

Dịch tài liệu bảo hiểm là 1 chuyên ngành dịch khó hiện nay. Chứng khoán được hiểu theo nghĩa thông dụng nhất bây giờ đó là 1 công cụ tài chính của một pháp nhân mà thông qua đó người kinh doanh có thể huy động được vốn ngoài tại thị trường vốn trên sàn chứng khoán giao dịch. Thông thường thì chứng khoán được chia ra 2 loại chứng khoán là trái phiếu và chứng khoán cổ phiếu. Chứng khoán trái phiếu đơn giản là công cụ nợ với lãi cố định. Chứng khoán cổ phiếu thì thường là cổ phiếu ưu đãi đem lại những lợi nhuận cao nên được các nhà đầu tư lựa chọn nhiều hơn trong tình hình hiện nay. Tuy nhiên, để có thể hiểu sâu sắc các vấn đề về chứng khoán và bảo hiểm, chúng ta phải hiểu sâu những thuật ngữ như P/E, EPS và các công cụ tính toán như:
 
     EPS = (Thu nhập ròng - cổ tức cổ phiếu ưu đãi) / lượng cổ phiếu bình quân đang lưu thông.
 
Tuy nhiên, những công cụ này, những phân tích này không phải ai cũng có thể thực hiện và truyền tải nó sang những ngôn ngữ mong muốn trong vấn đề dịch tài liệu chứng khoán.
 

Dịch tài liệu chứng khoán - bảo hiểm tại Vietlanguages

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên dịch thuật nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, dịch thuật Vietlanguages  đảm bảo Dịch thuật tài liệu chứng khoán nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Hiện chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Dịch thuật tài liệu bảo hiểm - chứng khoán trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,…Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại…
 

Dịch tài liệu chứng khoán - bảo hiểm tại vietlanguages luôn đảm bảo những yếu tố sau:
 
- Chính xác tuyệt đối so với văn bản gốc.
 
- Bảo mật, riêng tư cho tài liệu dịch của khách hàng.
 
- Bản dịch thuật rõ ràng, ngôn ngữ truyền tải hợp logic và đúng chuyên ngành.
 
- Phải được dịch thuật bởi những nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành.
- Quy trình dịch tài liệu pháp luật theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
 
 
dich-tai-lieu-chung-khoan-bao-hiem-tai-vietlanguages
 
 
Lý do bạn chọn dịch thuật pháp luật tại công ty dịch thuật Vietlanguages
 
- Tính chuyên nghiệp.
 
- Chuyên ngành dịch thuật đa dạng
 
- Hỗ trợ hầu hết các Ngôn ngữ dịch thuật
 
- Độ bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.
 
- Chất lượng bản dịch tốt.
 
- Trách nhiệm rõ ràng với nội dung dịch thuật.
 
- Đội ngũ cộng tác viên, biên dịch viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tài liệu chứng khoán, dịch tài liệu bảo hiểm.

Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Dịch Thuật Vietlanguages và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai.


Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu chứng khoán - bảo hiểm vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

  ❶  Đến trực tiếp văn phòng Công ty Dịch Thuật Vietlanguages tại Số 399, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  ❷  Gửi thông tin liên quan qua email: vietlanguages@gmail.com.

  ❸  Điện thoại theo số: 046.656.2323 hoặc 0987.22.58.58 để được tư vấn chi tiết.

 

Dịch tài liệu chứng khoán - bảo hiểm - Phạm An (Vietlanguages)

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng