Dịch thuật tài liệu Y - Dược

Dịch tài liệu y - dược luôn là một lĩnh vực chuyên đòi hỏi người dịch có chuyên môn cao và cũng chỉ được dịch bởi nhưng biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức nhất định về y khoa. Đối với những nhà sản xuất thiết bị y tế đang tìm cách xâm nhập vào thị trường quốc tế và Việt Nam, việc nội địa hóa các sản phẩm của họ cũng như dịch thuật y tế chính xác cuốn cẩm nang và tài liệu hướng dẫn sử dụng các thiết bị của họ là rất cần thiết.

 

Tổng quan về dịch tài liệu y - dược

 
Dịch tài liệu y tế cần thiết đối với việc nghiên cứu, hướng dẫn sử dụng, khám trị bệnh đối với nhiều cá nhân, tổ chức y tế, công ty dược phẩm, bệnh viện… Để làm tốt nghiệm vụ “cứu người”. Việc dịch tài liệu cũng cần sự chính xác như việc chuẩn đoán vậy bệnh vậy. Bởi dịch không đúng ngữ nghĩa chuyên ngành có thể biến cả một quy trình – 1 công nghệ đi sai hướng, ngoài tổn chất về kinh tế nó còn liên quan tính mạng của người bệnh. 
 
dich-tai-lieu-y-duoc
 
Tất cả các dịch vụ dịch thuật y tế chính xác và uy tín trong ngành y mang tính chất quyết định trực tiếp tới thành công của doanh nghiệp... Khi tính an toàn của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào sự truyền đạt và nhận thức chính xác của người sử dụng về các hướng dẫn cũng như việc sử dụng thiết bị y tế, việc dịch tài liệu y tế chính xác là yếu tố chủ chốt đảm bảo sự an toàn tính mạng và sức khõe của bệnh nhân, đảm bảo bệnh nhân không bị đặt vào các tình huống rủi ro.
 

Dịch tài liệu y - dược tại Vietlanguages

 

Qua nhiều năm trong nghành dịch tài liệu y - dược, Dịch thuật Vietlanguages đã xây dựng được cho mình một lượng lớn khách hàng là các công ty cung cấp thiết bị y tế, các công ty dược, các bệnh viện trên toàn quốc và cả các cá nhân có nhu cầu... Khi đến với dịch vụ dịch thuật tại Vietlanguages, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng bản dịch, giá cả, chi phí dịch luôn hài lòng khách hàng nhất và đặc biệt là tiến độ bản dịch luôn đảm bảo với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tự tin là một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất hiện nay:

- Đang là đối tác Dịch thuật tài liệu y dược cho các tổ chức, các công ty kinh doanh, các bệnh viện, các doanh nghiệp lớn trên cả nước.
 
- Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp – nhiệt tình, có trách nhiệm.
 
- Trả bản dịch đúng cam kết.
 
- Chi phí hợp lý (đi kèm chất lượng bản dịch tốt nhất).
 
- Ngoài dịch tài liệu chúng tôi còn kèm thêm dịch vụ Công chứng – sao y bản chính và dịch thuật các tiếng của các nước trên toàn thế giới.
 
- Áp dụng các công nghệ kỹ thuật vào công việc dịch thuật.
 
- Luôn đảm bảo các quy trình dịch thuật khắt khe của thế giới.
 
 
 
 

Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Dịch Thuật Vietlanguages và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai. Chuyên môn của đội ngũ nhân viên Vietlanguages phục vụ cho một loạt các lĩnh vực trong Y khoa như công nghệ sinh học, nha khoa, phẫu thuật, thần kinh, tim mạch và thú y. Chúng tôi hiểu rằng độ chính xác là rất quan trọng trong các bản dịch y tế bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề chăm sóc sức khỏe của con người.

Với thế mạnh trong dịch thuật và cùng với kinh nghiệm của mình, công ty chúng tôi có thể dịch thuật mọi tài liệu thuộc bất kỳ về chuyên ngành nào dưới bất kì ngôn ngữ. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần dịch thuật tài liệu chuyên ngành tốt và chính xác nhất. Tham khảo thêm những chuyên ngành dịch thuật khác mà công ty chúng tôi cung cấp cho bạn.


Quý khách có nhu cầu Dịch tài liệu y - dược vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

  ❶  Đến trực tiếp văn phòng Công ty Dịch Thuật Vietlanguages tại Số 399, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  ❷  Gửi thông tin liên quan qua email: vietlanguages@gmail.com.

  ❸  Điện thoại theo số: 046.656.2323 hoặc 0987.22.58.58 để được tư vấn chi tiết.

 
Dịch thuật tài liệu y - dược - Phạm An (Vietlanguages)

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng