Dịch thuật tiếng Ả-rập

Hiểu rõ được sự phổ biến rộng khắp nên dịch thuật Vietlanguages đã tập trung đào tạo đội ngũ dịch thuật Tiếng Ả Rập  chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.Tiếng Ả Rập rất gần với các ngôn ngữ khác trong khu vực như tiếng Hebrew va tiếng Aramaic, tiếng Ả Rập cũng xuất ra từ Bán đảo Ả Rập.
 

Tiếng Ả Rập

 
Tiếng Ả Rập (الْعَرَبيّة al-�arabiyyah hoặc là عَرَبيْ �arabī, âm Hán-Việt là A Lạp Bá ngữ) là 1 ngôn ngữ lớn nhất trong Nhóm gốc Semit của Hệ ngôn ngữ Á-Phi. Tiếng Ả Rập gắn liền và có quan hệ mật thiết với Hồi giáo, ngoài ra nó còn được sử dụng trong Kinh Qur'an (bộ kinh cuối cùng, và quan trọng nhất của tôn giáo này).
 
Tiếng Ả Rập chuẩn biến hiện nay được phát triển từ tiếng Ả Rập Cổ điển, và cách viết Tiếng Ả Rập đã được chấp nhận thuộc trong kinh Qur'an. Qua liên hệ văn hoá, thương mại, sự quan hệ thuộc đế quốc trọng lịch sử, và ảnh hưởng của việc truyền tôn giáo của đạo Hồi, tiếng Ả Rập đã làm thay đổi những ngôn ngữ khác trong vùng Trung Đông, Bắc Phi và một số vùng thuộc Nam Á và Phi Châu.
 
Chính vì thế, tiếng Ả Rập đã được nhận là một trong những ngôn ngữ văn học và những ngôn ngữ cổ điển ít nhất từ thế kỷ thứ 7.
Trong thời kỳ đại trung cổ, rất nhiều từ ngữ Châu Âu có nguồn gốc từ tiếng Ả Rập, và được dùng trong khoa học (nhất là trong hoá học và thiên văn học), toán học, ngoài ra Tiếng Ả Rập còn được sử dụng trong quân sự (thí dụ như tên của một số cấp bậc quân hàm, hoặc binh khí) và triết học.
 
dich-thuat-tieng-arap
 
Dịch thuật tiếng Ả-rập - Dịch thuật Vietlanguages
 

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Ả-rập? Mong muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ả-rập tốt nhất – giá thành cạnh tranh. Dịch thuật Vietlanguages cung cấp đầy đủ những yêu cầu của Quý khách với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Ả-rập tại dịch thuật Vietlanguages.

Với Đội ngũ Dịch thuật viên tiếng Ả-rập có trình độ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ và người bản ngữ am hiểu sâu rộng nhiều chuyên ngành khách nhau - Luôn đề cao tính chuyên nghiệp, tác phong làm việc - Đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc – Độ chính xác. 

Dù Khách hàng là bất cứ ai, khi đến với Dịch thuật Vietlanguages, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết. Không phân biệt khách hàng là cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp lớn, nhỏ. 
 
Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ Tiếng Ả-rập sang Tiếng việt và ngược lại hoặc các thứ tiếng khác, vui lòng lựa chọn một trong những cách sau đây:
 
  ❶  Điện thoại theo số: 046.656.2323 hoặc 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com ( Xem báo giá tại đây: Báo giá dịch thuật )
  ❸  Hoặc đem tài liệu đến văn phòng Công ty Dịch Thuật Vietlanguages tại Số 399 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Dịch thuật tiếng Ả-rập - Phạm An (Vietlanguages)

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng