Dịch thuật tiếng Anh

Dịch thuật tiếng Anh đã trở thành một chuyên ngành rất phổ biến tại Việt Nam, với số lượng người sử dụng lớn nhất trên thế giới, tiếng Anh trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn cầu. Hầu hết, hiện nay các tài liệu, giấy tờ, văn bản đều được dịch thuật sang tiếng Anh với số lượng lớn nhằm phục vụ cho công tác định cư, đi dọc tập, và làm việc tại nước ngoài.

 

Vài nét về Dịch thuật tiếng Anh

 

Dịch thuật tiếng Anh hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ tại tất cả các nước trên thế giới. Vì dù sao thì tiếng Anh cũng là một trong số những ngôn ngữ quốc tế được nhiều nước công nhận là ngôn ngữ thứ 2 tại đất nước mình. Dịch thuật tiếng Anh phát triển rộng khắp vì hiện tại có rất nhiều người sử dụng cũng như các tài liệu trong tất cả các lĩnh vực hầu hết đều được sử dụng bằng tiếng Anh. Vương Quốc Anh là một quốc gia có chủ quyền, đã từng tồn tại từ năm 927 đến 1707 ở phía Tây Bắc, lục địa châu Âu. Đời sống văn hóa của nước Anh là một sự pha trộn của nhiều nền văn hóa khác nhau, tư duy đương đại, được gắn kết trên tinh thần bản sắc và truyền thống mạnh mẽ. Các nền văn hóa của Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland rất đa dạng và phong phú. 

 

20140808-dich-thuat-tieng-anh-anh-1

 

Dịch thuật Tiếng Anh là một nghành có thu nhập cao

 

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến hầu hết trên toàn thế giới, nhưng tại nước Anh vẫn có những ngôn ngữ riêng rất đặc trưng như: Tiếng Wales (xứ Wales), tiếng Xen tơ và Scots (Scotland), Cornish (Cornwall), Ailen và Ulster Scots (Bắc Ireland). Dù vậy nhưng với cách phát âm gần giống nhau thì điều đó không gây quá nhiều khó khăn đối với những người dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp.

 

Người dịch thuật tiếng Anh cần phải học rất nhiều từ vựng tiếng Anh, với khoảng 2 triệu từ và nó cũng chính là một trong những nền văn học vĩ đại nhất trong biên niên sử của loài người. Với sự đa dạng và phong phú của tiếng Anh như vậy, nhu cầu về dịch thuật tiếng Anh các loại giấy tờ, văn bản cũng vì thế mà tăng lên không ngừng về số lượng. Bởi con người có nhu cầu về định cư, học tập, làm việc tại các quốc gia sử dụng phổ biến tiếng Anh rất nhiều.

 

Đây là ngôn ngữ mẹ đẻ được sử dụng nhiều thứ 3 trên thế giới (sau tiếng Hoa và tiếng Tây Ban Nha). Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức tại các quốc gia và vùng lãnh thổ sau: Anh, Antigua và Barbuda, Bahamas, Barbados, Bermuda, Cayman, Dominica, Gibraltar, Grenada, Guam, Guyana, Hoa Kỳ, Jamaica, Montserrat, St. Lucia, Saint Kitts và Nevis, Saint Vincent và Grenadines, Trinidad và Tobago, Turks và Caicos, Úc, Virgin thuộc Anh và Virgin thuộc Mỹ.

 

Tiếng Anh được sử dụng phổ biến là nhờ vào sự ảnh hưởng từ Mỹ và Anh ở các lĩnh vực như linh tế, khoa học, quân sự, chính trị, văn hóa và tin học. Không chỉ riêng Việt Nam, mà nhiều nước trên thế giới người ta bắt buộc hoặc mặc đinh sinh viên mới ra trường phải học tiếng Anh để đi làm việc. Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh dần trở thành một nghề chiếm số lượng đông đảo người lao động ở khắp các nước trên thế giới và cũng là một trong các nghành có thu nhập khá cao.

 

20140808-dich-thuat-tieng-anh-anh-2

 

Trong số các nước nói tiếng Anh như mẹ đẻ, có khoảng 71% người nói tiếng Anh Mỹ, 15% nói tiếng Anh Anh, 7% nói tiếng Anh Canada và số còn lại nói tiếng Anh khác.

 

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh

 

Hiểu được tầm quan trọng của dịch thuật tiếng Anh trong nền kinh tế đang phát triển và hội nhập hiện nay, dịch thuật Vietlanguages cung cấp tới khách hàng dịch vụ dịch thuật ở các lĩnh vực như: Marketing, tài chính ngân hàng, y dược, chứng khoán – bảo hiểm, chuyên ngành kỹ thuật,…. Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, Công ty Vietlanguages chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hoa, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái Lan, tiếng Lào, tiếng Argentina,…..

 

Quý khách có nhu cầu dịch thuật Tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại hoặc các thứ tiếng khác, vui lòng lựa chọn một trong những cách sau đây:

 
   ❶  Điện thoại theo số: 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com 

 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng