Dịch thuật tiếng Argentina

Tên gọi của nước Argentina được  bắt nguồn theo tiếng Latinh argentum.  Dù tên Argentina  được dùng nhiều để gọi Lưu vực sông La Plata từ thế kỷ 18, nhưng cái tên chính thức của vùng đất này được gọi là Phó vương quốc Río de la Plata từ những năm 1776. Các chính phủ tự trị nổi lên sau cuộc cách mạng tháng 5 năm 1810 đã chuyển từ "Phó vương" thành "Các tỉnh thống nhất". Từ  đó cũng xuất hiện tiếng Argentina và việc dịch thuật tiếng Argentina dần trở nên quan trọng đối với cộng đồng...

 
 

Đặc trưng trong dịch thuật tiếng Argentina 

 
 
dich-thuat-tieng-argentina
 
Một trong những lần đầu tiên sử dụng cái  tên "Argentina" 1 cách nhiều nhất là trong quốc ca đầu tiên của Argentina vào năm 1812, bản quốc ca đã nói đến Cuộc chiến tranh giành độc lập của đất nước Argentina đang diễn ra tại thời điểm đó. Việc sử dụng 1 cách công khai tên gọi này lần đầu tiên là trong hiến pháp năm 1826, nó đã sử dụng cả 2 thuật ngữ "cộng hòa Argentina" và "quốc gia Argentina". Sau đó hiến pháp bãi bỏ, các lãnh thổ được gọi dưới cái tên "Liên minh Argentina". Tên này được sử dụng trong hiến pháp năm 1853, rồi sau đó lại đổi thành "Quốc gia Argentina" năm 1859,  tiếp đó lại đổi thành "Cộng hòa Argentina" theo 1 nghị quyết năm 1860. Tuy vậy, tất cả những tên gồm "Các tỉnh thống nhất Río de la Plata", "cộng hòa Argentina" và "liên minh Argentina " vẫn được công nhận là những tên hợp pháp của đất nước Argentina.
 
 

Dịch thuật tiếng Argentina tại dịch thuật Vietlanguages

 
Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Argentina? Mong muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Argentina tốt nhất – giá thành cạnh tranh. Dịch thuật Vietlanguages cung cấp đầy đủ những yêu cầu của Quý khách với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Latinh tại dịch thuật Vietlanguages.

 

1. Đội ngũ biên dịch tiếng Argentina chuyên nghiệp

 
Chúng tôi luôn hiểu rằng chất lượng mới thật sự tạo bền vững của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy những Biên dịch viên đang làm việc và cộng tác với dịch thuật Vietlanguages phải có ít nhất từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm trong nghề dịch thuật. 
 
Biên dịch viên đã từng tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và ở nhiều chuyên ngành khác nhau như: Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Kỹ thuật, Xây dựng, Giao thông, Y dược,…
 
Hop-tac-vietnam-Argentina
 
 

2. Quy trình dịch thuật tiếng Argentina theo tiêu chuẩn quốc tế

 
Để đảm bảo tính chính xác cho mỗi bản dịch, Dịch thuật Vietlanguages luôn tuân thủ đúng theo những quy trình chặt chẽ từ các khâu trong quy trình dịch thuật chuẩn theo tiêu chí của ngành dịch (Chuẩn ngành dịch ISO 15038): Phân tích tài liệu - Lập bảng thuật ngữ - Dịch văn bản - Hiệu đính văn bản - Định dạng văn bản - Kiểm duyệt lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.
     
Chỉ duy nhất tại dịch thuật Vietlanguages, các công cụ và phần mềm dịch thuật chuẩn quốc tế được áp dụng và sử dụng chuyên nghiệp cho tất cả các ngôn ngữ như Phần mềm dịch thuật Trados, WordFast, Star Transit, MemoQ... để đảm bảo tính thống nhất văn bản và chất lượng thuật ngữ từ các dự án nhỏ cho đến các dự án lớn.
 

3. Cam kết thời gian hoàn thành

 
Dù Khách hàng là bất cứ ai, khi đến với Dịch thuật Vietlanguages, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết. Không phân biệt khách hàng là cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp lớn, nhỏ. 
 
Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ Tiếng Argentina sang Tiếng việt và ngược lại hoặc các thứ tiếng khác, vui lòng lựa chọn một trong những cách sau đây:
 
  ❶  Điện thoại theo số: 046.656.2323 hoặc 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com ( Xem báo giá tại đây: Báo giá dịch thuật )
  ❸  Hoặc đem tài liệu đến văn phòng Công ty Dịch Thuật Vietlanguages tại Số 399 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Dịch thuật tiếng Argentina - Phạm An (Vietlanguages)

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng