Dịch thuật tiếng Ba Lan

Dịch thuật tiếng Ba Lan là một dịch vụ được công ty dịch thuật Vietlanguages đầu tư và phát triển. Chúng tôi nắm rõ những yêu cầu từ phía khách hàng về nhu cầu dịch thuật tiếng Ba Lan muốn định cư, học tập, làm visa du lịch, đi làm việc hoặc công tác tại Ba Lan.

 

Đất nước Ba Lan

 

Ba Lan sở hữu rất nhiều các di sản văn hóa thế giới, đó là: trung tâm lịch sử Kracôp, mỏ muối Velitrka, phố cổ Vacsava, phố cổ Tramocx, Tôrun, pháo đài ở Malborka và khu rừng Belaveski cổ nhất châu Âu. Ngoài ra, khi đến đây bạn sẽ được tiếp xúc với một nền văn hóa nghệ thuật hiện đại đặc trưng của châu Âu, bao gồm: hội họa, âm nhạc, nghệ thuật ứng dụng. Nền ẩm thực phong phú của Ba Lan gắn liền với các món ăn truyền thống, nhờ vào môi trường sinh thái tốt, Ba Lan trở thành một quốc gia sản xuất thực phẩm an toàn và bổ dưỡng uy tín nhất tại châu Âu.

 

20140816-dich-vu-dich-thuat-tieng-ba-lan-anh-1

 

Với mối quan hệ hợp tác giữa 2 quốc gia Việt Nam và Ba Lan ngày càng phát triển trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, chính trị, giáo dục. Ngành dịch thuật tiếng Ba Lan trong những năm trở lại đây đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

 

Dịch vụ dịch thuật tiếng Ba Lan tại Hà Nội

 

Công ty dịch thuật Vietlanguages là một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật với hơn 5 năm hoạt động trong ngành dịch thuật. Tại Vietlanguages, đội ngũ các tư vấn và dịch thuật viên làm việc rất hiệu quả với tinh thần tập trung cao nhất, trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên là vấn đề mà dịch thuật Vietlanguages luôn đầu tư và chú trọng. Tự hào là cầu nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân với các quốc gia trên toàn thế giới, hãy để dịch thuật Vietlanguages luôn đồng hành trên con đường đi đến thành công của quý khách hàng.

 

20140816-dich-vu-dich-thuat-tieng-ba-lan-anh-2

 

Ngoài ra, dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Vietlanguages được nhiều khách hàng đánh giá cao. Uy tín và chất lượng là 2 yếu tố để tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp, chúng tôi đã hợp tác thành công với một số doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam như: VNPT, Hòa Phát, Viettel,.. và đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chất lượng của đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tinh thần tự giác cao.

 

Dịch thuật Vietlanguages luôn mong muốn rằng sẽ là đối tác lâu dài với toàn thể khách hàng trong tương lai, cùng nhau hợp tác và đi đến thành công.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Ba Lan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

  ❶  Điện thoại theo số: 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng