Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha

Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha đã trở thành một dịch vụ dịch thuật phổ biến tại Việt Nam. Bởi số người sử dụng tiếng Bồ Đào Nha trên thế giới đã tăng lên rất nhiều, vì vậy nhu cầu về du lịch, định cư, học tập, giao dịch buôn bán cũng theo đó mà tăng lên.

 

Giới thiệu đất nước Bồ Đào Nha

 

Bồ Đào Nha là một quốc gia nổi tiếng với những vườn nho, những chai rượu vang và thành phố cảng Porto thơ mộng, nằm ở phía Tây Nam châu Âu. Thủ đô của Bồ Đào Nha là Lisbon, là một thành phố pha trộn giữa phong cách cũ và mới, Lisbon thu hút du khách với những tòa nhà đá vôi trắng, những con đường dốc yên tĩnh cùng các địa danh nổi tiếng như Bảo tàng Gullbenkian, cầu thang cuốn Santa Justa, công trình Belem.

 

20140809-dich-thuat-tieng-bo-dao-nha-anh-1

 

Với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, giàu giá trị lịch sử và văn hóa truyền thống cùng người dân Bồ Đào Nha nổi tiếng thân thiện và cực kỳ hiếu khách. Người Bồ nổi tiếng với khiếu hài hước, rất nhiệt tình giúp đỡ với những ai không thể nói ngôn ngữ của họ. Họ sẵn sàng làm mọi cách để giúp đỡ bạn hòa nhập và có mong muốn tìm hiểu về đất nước Bồ Đào Nha.

 

Tiếng Bồ Đào Nha

 

Là một ngôn ngữ chính thức của 9 quốc gia trên thế giới, nhiều người dễ bị nhầm lẫn giữa tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha, nhưng trên thực tế là 2 thứ tiếng này hoàn toàn khác nhau, người Bồ sẽ khó chịu khi bạn không nói tiếng Tây Ban Nha nhưng lại nói ngôn ngữ này khi đi du lịch ở đây. Người Bồ Đào Nha không giỏi tiếng Anh và có rất ít trong số người dân ở đây nói thành thục tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức.

 

20140809-dich-thuat-tieng-bo-dao-nha-anh-2

 

Ngoài ra, cách phát âm của người Bồ Đào Nha lại khác xa hoàn toàn với người dân nói tiếng Bồ Đào Nha tại Brazil. Để hiểu được người Brazil nói tiếng Bồ Đào Nha châu Âu thì đây là một điều không hề đơn giản, bởi việc tìm hiểu về giọng nói của nhau chưa được phổ biến tại 2 quốc gia này.

 

Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha

 

Bạn đang cần một dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha để dịch thuật các loại giấy tờ, văn bằng, chứng chỉ để tiếp tục thực hiện nhu cầu về học tập của bản thân, hay tham gia vào các dự án được thực hiện tại các quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha? Dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tại Vietlanguages được chú trọng và phát triển, đội ngũ các dịch thuật viên và tư vấn viên làm việc nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

  ❶  Điện thoại theo số: 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng