Dịch thuật tiếng Bungary

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Bulgaria? Mong muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Bungary tốt nhất – giá thành cạnh tranh. Dịch thuật Vietlanguages cung cấp đầy đủ những yêu cầu của Quý khách với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Bungary tại dịch thuật Vietlanguages.
 

Tiếng Bungary

 
Tiếng Bungary (български език, IPA: [ˈbɤ̞lgɐrski ɛˈzik]) là ngôn ngữ Ấn-Âu, thuộc nhánh ngôn ngữ Xlavơ. Tiếng Bungary cùng với tiếng Macedonia có quan hệ gần gũi, tạo thành nhóm ngôn ngữ phía đông của nhánh ngôn ngữ  Xlavơ Nam của ngôn ngữ Xlavơ. Tiếng Bulgaria sử dụng bảng chữ cái Cyrill giống như  tiếng Nga, tiếng Serbia và tiếng Macedonia hiện nay đang sử dụng.
 
Lịch sử tiếng Bulgaria được chia làm 3 thời kỳ: cổ đại, trung đại và hiện đại. Thời kỳ cổ đại của ngôn ngữ này từ thế kỷ 9 đến thế kỷ 11, thời kỳ trung đại từ thế kỷ 12 đến thế kỷ 14, thời kỳ hiện đại từ thế kỷ 15 đến nay nhưng ngôn ngữ học thuật bungary hiện nay khá khác biệt với tiếng Bulgaria Cổ và đã bắt nguồn từ trong thế kỷ 19. Các ngôn ngữ chính của tiếng Bulgaria là ngôn ngữ phía đông và ngôn ngữ phía tây, mỗi một nhóm này lại được chia ra thành nhóm nhỏ bắc và nam. Ngôn ngữ văn học hiện đại chủ yếu của Bungary chủ yếu dựa trên các ngôn ngữ phía bắc.
 
Tiếng Bulgaria thể hiện nhiều cải cách thay đổi ngôn ngữ khiến nó tách ra khỏi nhóm các ngôn ngữ Xlavơ khác,  như việc  bỏ cách, sự phát triển mạnh của các mạo từ, không có một lối động từ vô định. Tính đến năm 2007, đã có khoảng 10 triệu người sử dụng tiếng Bulgaria một cách thông thạo.
 
 
dich-thuat-tieng-bungari
 
Dịch thuật tiếng Bungary - Dịch thuật Vietlanguages
 

Dịch thuật tiếng Bungary tại Vietlanguages

 
Để đảm bảo tính chính xác cho mỗi bản dịch, Dịch thuật Vietlanguages luôn tuân thủ đúng theo những quy trình chặt chẽ từ các khâu trong quy trình dịch thuật chuẩn theo tiêu chí của ngành dịch (Chuẩn ngành dịch ISO 15038): Phân tích tài liệu - Lập bảng thuật ngữ - Dịch văn bản - Hiệu đính văn bản - Định dạng văn bản - Kiểm duyệt lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.
     
Chỉ duy nhất tại Dịch thuật Vietlanguages, các công cụ và phần mềm dịch thuật chuẩn quốc tế được áp dụng và sử dụng chuyên nghiệp cho tất cả các ngôn ngữ như Phần mềm dịch thuật Trados, WordFast, Star Transit, MemoQ... để đảm bảo tính thống nhất văn bản và chất lượng thuật ngữ từ các dự án nhỏ cho đến các dự án lớn.
 
Dù Khách hàng là bất cứ ai, khi đến với Dịch thuật Vietlanguages, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết. Không phân biệt khách hàng là cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp lớn, nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ dịch thuật của Vietlanguages.
 
Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ Tiếng Bungary sang Tiếng việt và ngược lại hoặc các thứ tiếng khác, vui lòng lựa chọn một trong những cách sau đây:
 
  ❶  Điện thoại theo số: 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com 

 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng