Dịch thuật tiếng Campuchia

Dịch thuật tiếng Campuchia là một dịch vụ được phát triển trong nhiều năm nay tại Việt Nam. Mối quan hệ thân thiết giữa Việt Nam và Campuchia từ bao đời nay đã được khẳng định với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, kinh tế, giáo dục và cả chính trị.

 

Việt Nam và Campuchia nằm trong khối các nước ASEAN, cả 2 quốc gia đều giáp biên giới với nhau. Vì vậy sẽ có ít nhiều sự ảnh hưởng của nền văn hóa lẫn nhau, đây sẽ là điều kiện thuận lợi để ngành dịch thuật ở cả Việt Nam và Campuchia dễ dàng có thể làm việc nhanh chóng, thuận lợi.

 

Campuchia – mang đậm dấu ấn Hindu giáo và Phật giáo

 

Các luồng tư tưởng tôn giáo Hindu giáo và Phật giáo theo suốt chiều dài lịch sử của Campuchia, tạo sự ảnh hưởng to lớn đến đời sống vật chất và tinh thần của người dân nơi đây. Nơi đây là vùng đất của những cái đẹp, các ngôi đền cổ kính thuộc quần thể Angkor, dền Bayon và sự sụp đổ của đế chế Khmer luôn mang dấu ấn của sự sang trọng, hùng vĩ và chiếm vị trí trung tâm trong các kỳ quan thế giới.

 

20140819-dich-vu-dich-thuat-tieng-campuchia-anh-1

 

Campuchia là quốc gia thuần nhất về dân cư, với 90% dân số là người Khmer và nói tiếng Khmer và cũng là ngôn ngữ chính thức. Số còn lại là người Việt, người Hoa, người Chàm và người Thượng sống tập trung ở miền núi phía Bắc và Đông Bắc.

 

Các công trình nổi tiếng thế giới có mặt tại Campuchia bao gồm quần thể Angkor di sản thế giới, kiến trúc nhà ở, trường học và cả điệu nhảy Apsara truyền thống mang nhiều màu sắc hương vị của tôn giáo. Bị ảnh hưởng bởi khá nhiều nét văn hóa du nhập từ Ấn Độ, Trung Quốc đã tạo nên đất nước và con người nơi đây một nét văn hóa riêng đặc sắc, thân thuộc.

 

Dịch thuật tiếng Campuchia tại Hà Nội

 

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam, công ty dịch thuật Vietlanguages cung cấp đến khách hàng các dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia, tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,…. Với chất lượng của đội ngũ dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu nền văn hóa bản địa của Campuchia, cùng tình hữu nghị và bạn bè thân thiết với nước bạn, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch bản dịch có chất lượng tốt.

 

20140819-dich-vu-dich-thuat-tieng-campuchia-anh-2

 

Dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia tại Vietlanguages với hơn 58 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực khác nhau như tài chính ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, marketing, kiến trúc,….

 

Bài viết liên quan:

- Dịch thuật tiếng Ấn Độ

- Dịch thuật tiếng Lào

- Dịch thuật tiếng Malaysia

- Dịch thuật tiếng Myanmar

 

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia tại công ty Vietlanguages, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

 

  ❶  Điện thoại theo số: 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng