Dịch thuật tiếng Hà Lan

Tại Việt Nam, dịch vụ dịch thuật tiếng Hà Lan trong những năm gần đây đang được đẩy mạnh và phát triển. Mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hà Lan trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hóa, chính trị ngày càng được đẩy mạnh. Vì vậy, dịch thuật tiếng Hà Lan là một dịch vụ không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện nay.

 

Công ty dịch thuật Vietlanguages là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật các thứ tiếng trên thế giới , với hơn 58 chuyên ngành khác nhau. Chúng tôi cam kết độ chính xác của bản dịch, giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Đôi nét về đất nước Hà Lan

 

Hà Lan nổi tiếng với cối xay gió, những chiếc cối xay gió chính là niềm tự hào, sự kiêu hãnh của người dân Hà Lan. Bên cạnh đó, Hà Lan còn nổi tiếng với những vườn hoa tuylip, giày gỗ và cả sự đa dạng về xã hội. Cùng dịch vụ dịch thuật tiếng Hà Lan tại Vietlanguages để tìm cơ hội tiếp xúc với một nền kinh tế phát triển năng động, một quốc gia có nhiều trường đại học được xếp vào loại tốt nhất thế giới.

 

20140818-dich-thuat-tieng-ha-lan-anh-1

 

Thủ đô Amsterdam được coi là “Venice trong lòng phương Bắc”, với dáng vẻ cổ kính và đây là một trong những hải cảng lớn nhất trên thế giới, đồng thời nơi đây tập trung một số trung tâm thương mại lớn nhất thế giới.

 

Người Hà Lan rất thẳng thắn, tính tình cởi mở, tiếng Hà Lan là tiếng mẹ đẻ được sử dụng ở đây. Tuy nhiên, còn có thêm một số ngôn ngữ khác như tiếng Anh, Đức và Pháp cũng là những ngôn ngữ phổ biến tại Hà Lan.

 

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hà Lan

 

Để làm tốt công tác dịch thuật tiếng Hà Lan, ngoài việc sử dụng thành thạo tiếng Hà Lan thì các dịch thuật viên còn phải hiểu được bản sắc của nền văn hóa thì mới có thể thổi được cái “hồn” vào trong chính bản dịch.

 

20140818-dich-thuat-tieng-ha-lan-anh-2

 

Dịch thuật Vietlanguages luôn quan niệm rằng: công việc dịch thuật không đơn thuần chỉ là chuyển ngữ, mà nó còn là cả một nghệ thuật, một sứ mạng thiêng liêng, nó mang hình ảnh cả một đất nước giới thiệu đến với tất cả các bạn bè trên thế giới. Vì vậy, trong ngành dịch thuật, độ chính xác là yếu tố được đặt lên hàng đầu, bởi nếu chỉ cần sai sót một chi tiết nhỏ thì nội dung và ý nghĩa của bản dịch sẽ đi sang hướng khác.

 

Nắm rõ được yêu cầu của công việc, đội ngũ dịch thuật viên của Vietlanguages không những có trình độ chuyên môn giỏi, thành thạo tiếng Hà Lan mà còn phải am hiểu về đất nước, văn hóa, con người, phong tục tập quán, lối sống và thói quen của người dân địa phương nơi đây.

 

Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Hà Lan, Công ty Vietlanguages còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ba Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Slovakia, Ukraina, Nga, Lào, Thái Lan, Campuchia, Indonesia,….

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hà Lan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết:

 

  ❶  Điện thoại theo số: 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng