Dịch thuật tiếng Indonesia

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ dịch thuật tiếng Indonesia uy tín, chất lượng? Công ty dịch thuật Vietlanguages chúng tôi cung cấp đầy đủ những yêu cầu của Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ được các đối tác đánh giá cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch thuật và chất lượng đội ngũ dịch thuật viên tiếng Indonesia tại Vietlanguages?

 

Tìm hiểu về quốc đảo Indonesia

 

Indonesia là một quốc gia đa tộc, với một nền văn hóa thống nhất đa dạng.Vì vậy, mỗi dân tộc sẽ có một thói quen và cách ứng xử văn hóa riêng biệt. Tuy nhiên, bên cạnh những nét riêng biệt thì các dân tộc ở đây có những nét tương đồng.

 

20140820-dich-thuat-tieng-indonesia-anh-1

 

Người Indonesia rất coi trọng thể diện, họ rất lịch sự, không phê bình trực tiếp một người nào đó và thường tán thành những điều bạn nói hơn là làm bạn mất lòng.

 

Ở vùng nông thôn tại Indonesia, người dân có phong tục dùng tay bốc thức ăn. Ở đây, họ thường nấu cơm trước, sau đó xới ra để vào liễn nhôm hoặc sứ có nhiều lỗ thông hơi, để nơi thoáng mát cho nhanh nguội. Thức ăn chỉ cần có một đĩa tôm rang, một đĩa cá kho là đã có ngay một bữa ăn thịnh soạn.

 

Ngôn ngữ chính thức của Indonesia là một tiếng chuẩn của tiếng Mã Lai được chính thức xác định cùng với tuyên ngôn độc lập của Indonesia năm 1945. Tiếng Indonesia và tiếng Mã Lai có nhiều nét tương đồng giống nhau. Người Indonesia ngoài nói tiếng mẹ đẻ ra họ còn thông thạo một thứ tiếng khu vực hoặc phương ngữ, những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến ở nhà và cộng đồng địa phương.

 

Dịch thuật tiếng Indonesia

 

Indonesia là một quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam Á, một quốc gia với hàng nghìn đảo lớn nhỏ,  nơi đây đã trở thành điểm du lịch cho mọi du khách trên toàn thế giới. Ngoài ra, nền kinh tế của Indonesia đang phát triển mạnh mẽ với sự đầu tư của các nước phát triển như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản. Với đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp, thông thạo tiếng Indonesia, sở hữu kiến thức chuyên sâu về một trong các lĩnh vực như tài chính ngân hàng, bảo hiểm chứng khoán, pháp luật, marketing, y dược, công nghệ thông tin,.. sẽ mang đến cho cho khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt. 

 

20140820-dich-thuat-tieng-indonesia-anh-2

 

Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Indonesia, tại Vietlanguages còn có các dịch vụ dịch thuật trọn gói, dịch thuật giá rẻ và dịch vụ dịch thuật các tiếng của các nước trên thế giới theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Indonesia tại Vietlanguages, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VIETLANGUAGES

 

Địa chỉ: Số 399 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

 

ĐT:  (046) 656 2323 - (043) 203 2323     -     Fax: (043) 203 2323

 

Email: vietlanguages@gmail.com

 

Website: http://vietlanguages.com

 

Hot line: 098 722 5858

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng