Dịch thuật tiếng Lào chất lượng

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Lào? Mong muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào tốt nhất – giá thành cạnh tranh. Dịch thuật Vietlanguages cung cấp đầy đủ những yêu cầu của Quý khách với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Lào tại dịch thuật Vietlanguages.
 

Dịch thuật tiếng Lào

Dịch thuật Vietlanguages là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật đã hơn 5 năm. Đây thực sự là một thế mạnh của một đơn vị dịch thuật, bởi họ sẽ có kinh nghiệm trong việc đảm bảo chất lượng của bản dịch và đồng thời tạo được nhiều uy tín cho khách hàng.

Với Đội ngũ Dịch thuật viên tiếng Lào có trình độ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ và người bản ngữ am hiểu sâu rộng nhiều chuyên ngành khách nhau - Luôn đề cao tính chuyên nghiệp, tác phong làm việc - Đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc – Độ chính xác. 

 
 
dich-thuat-tieng-lao

Dịch thuật tiếng Lào chất lượng - Dịch thuật Vietanguages

 

Dịch thuật tiếng Lào đã có mặt từ lâu tại Việt Nam

 
Tiếng Lào (tên gốc: ພາສາລາວ; phát âm: phasa lao [p�aːsaː laːw]) là ngôn ngữ chính thức của nước Lào. Tiếng Lào là ngôn ngữ thuộc hệ tiếng Tai-Kadai và nó chịu  ảnh hưởng của tiếng Phạn. Tiếng Lào cũng là ngôn ngữ truyền thống của hoàng gia Lào, nhờ nó mà truyền đạt tư tưởng Ấn Độ giáo và Phật giáo. Vì thế việc dịch vụ dịch thuật tiếng Lào từ xa xưa đã rất phát triển đối với các nước lân cận và đặc biệt là Việt Nam.
 
Dịch thuật Tiếng Lào có ảnh hưởng trực tiếp  đến những sinh ngữ khác trong vùng đối với các nước lân cận như tiếng Thái, tiếng Khmer, tiếng Việt. Lào ngữ được coi là một ngôn ngữ hỗn hợp ở bán đảo Đông Nam Á nên khi người Lào nói thì người dân một số nước khác vẫn dịch tiếng lào và hiểu được nó.
 
Tiếng Lào có thanh điệu và phát âm giống tiếng Thái, sự trùng lặp lên đến hơn 80%. Vì vậy, nói chuyện giữa người Lào và người Thái Lan có thể hiểu được nhau. Tại Đông Bắc Thái Lan dân địa phương có thể nói chuyện với người Lào dễ dàng.
 
Tại Việt Nam, tiếng Lào không được công nhận là ngôn ngữ thiểu số nhưng  tiếng Lào được sử dụng tại một số vùng núi gần biên giới Việt-Lào và người dân tại đây xem tiếng Lào là ngôn ngữ thương mại ở địa phương. Dịch thuật Tiếng Lào hiện nay cũng đang rất phát triển tại đây.
 
 
Các ngôn ngữ khác:
 
 
 
 
 
 
Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ Tiếng Lào sang Tiếng Việt và ngược lại hoặc các thứ tiếng khác, vui lòng lựa chọn một trong những cách sau đây:
 
   ❶  Điện thoại theo số: 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com 

 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng