Dịch thuật tiếng Latinh

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Latinh? Mong muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Latinh tốt nhất – giá thành cạnh tranh. Dịch thuật Vietlanguages cung cấp đầy đủ những yêu cầu của Quý khách với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Latinh tại dịch thuật Vietlanguages.

 

 
Với Đội ngũ Dịch thuật  tiếng Latinh có trình độ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ và người bản ngữ am hiểu sâu rộng nhiều chuyên ngành khách nhau - Luôn đề cao tính chuyên nghiệp, tác phong làm việc - Đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc – Độ chính xác. 
 
Ngoài Dịch thuật tiếng Latinh chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam. Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Hàn, dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật tiếng Trung, dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha, dịch thuật tiếng Lào,dịch thuật tiếng Thái,…với hơn 58 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, công nghiệp, xây dựng, kỹ thuật, y tế, giáo dục,…
 
Đặc biệt, Công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch Hội Thảo, Hội nghị, phiên dịch Cabin, đàm phán thương mại, phiên dịch dự án, phiên dịch qua điện thoại…Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu…của Quý khách.
 
Dich-thuat-tieng-la-tinh
 

1. Đội ngũ biên dịch tiếng Latinh chuyên nghiệp

 
Chúng tôi luôn hiểu rằng chất lượng mới thật sự tạo bền vững của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy những Biên dịch viên đang làm việc và cộng tác với Dịch thuật Vietlanguages phải có ít nhất từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm trong nghề dịch thuật. 
 
Biên dịch viên đã từng tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và ở nhiều chuyên ngành khác nhau như: Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Kỹ thuật, Xây dựng, Giao thông, Y dược,…
 

2. Quy trình dịch thuật 

 
Để đảm bảo tính chính xác cho mỗi bản dịch, Dịch thuật Vietlanguages luôn tuân thủ đúng theo những quy trình chặt chẽ từ các khâu trong quy trình dịch thuật chuẩn theo tiêu chí của ngành dịch (Chuẩn ngành dịch ISO 15038): Phân tích tài liệu - Lập bảng thuật ngữ - Dịch văn bản - Hiệu đính văn bản - Định dạng văn bản - Kiểm duyệt lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.
     
Chỉ duy nhất tại Dịch thuật Vietlanguages, các công cụ và phần mềm dịch thuật chuẩn quốc tế được áp dụng và sử dụng chuyên nghiệp cho tất cả các ngôn ngữ như Phần mềm dịch thuật Trados, WordFast, Star Transit, MemoQ... để đảm bảo tính thống nhất văn bản và chất lượng thuật ngữ từ các dự án nhỏ cho đến các dự án lớn.
 

3. Cam kết thời gian hoàn thành

 
Dù Khách hàng là bất cứ ai, khi đến với Dịch thuật Vietlanguages, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết. Không phân biệt khách hàng là cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp lớn, nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ dịch thuật của Vietlanguages.
 
Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ Tiếng Latinh sang Tiếng việt và ngược lại hoặc các thứ tiếng khác, vui lòng lựa chọn một trong những cách sau đây:
 
  ❶  Điện thoại theo số: 046.656.2323 hoặc 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com ( Xem báo giá tại đây: Báo giá dịch thuật )
  ❸  Hoặc đem tài liệu đến văn phòng Công ty Dịch Thuật Vietlanguages tại Số 399 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Dịch thuật tiếng LaTinh - Phạm An (Vietlanguages)

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng