Dịch thuật tiếng Malaysia

Tiếng Malaysia (Tiếng Mã Lai phát /məˈleɪ/; Bahasa Melayu; chữ cái Jawi: بهاس ملايو) là 1 ngôn ngữ chính của ngữ hệ Austronesian. Tiếng Mã Lai là ngôn ngữ quốc gia của Indonesia, Malaysia, Brunei, và Singapore. Tiếng Mã Lai là tiếng mẹ đẻ của hơn 40 triệu người 2 bên eo biển Malacca. Vì thế trong dịch thuật tiếng Malaysia, dịch thuật viên cần phải nắm vững kiến thức của ngôn ngữ Mã Lai.
 
Do cùng là ngôn ngữ quốc gia của một vài nước, tiếng Mã Lai chuẩn cũng có vài tên chính thức. Tại Singapore và Brunei, nó được gọi là Bahasa Melayu (tiếng Mã Lai), tại Malaysia, Bahasa Malaysia (tiếng Malaysia); và tại Indonesia, Bahasa Indonesia (tiếng Indonesia). Tuy nhiên, ở các khu vực trung bộ và nam bộ của đảo Sumatra, tức những nơi mà tiếng Mã Lai là ngôn ngữ bản địa, người dân Indonesia tại đó gọi ngôn ngữ của họ là Bahasa Melayu và xem nó là một ngôn ngữ khu vực.
 
Tiếng Mã Lai tiêu chuẩn dựa theo tiêu chuẩn văn chương của các các vương quốc Hồi giáo Malacca và Johor và thời kỳ tiền thuộc địa, và ngôn ngữ này đôi khi cũng được gọi là tiếng Mã Lai Malacca, Johor, hay Riau (hay kết hợp các tên này) để phân biệt với các biến thể khác của hệ ngôn ngữ Mã Lai. Theo Ethnologue 16, một vài biến thể của tiếng Mã Lai nay được liệt vào danh sách các ngôn ngữ riêng biệt, bao gồm các biến thể Orang Asli của tiếng Mã Lai Bán đảo. Cũng có một vài ngôn ngữ bồi hay ngôn ngữ pha trộn dựa trên cơ sở tiếng Mã Lai.
 
dich-thuat-tieng-malaysia
 
Dịch thuật tiếng Malaysia - Dịch thuật Vietlanguages
 
 

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Malaysia? Mong muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Malaysia  tốt nhất – giá thành cạnh tranh. Dịch thuật Vietlanguages cung cấp đầy đủ những yêu cầu của Quý khách với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Malaysia tại dịch thuật Vietlanguages.

 
Dù Khách hàng là bất cứ ai, khi đến với Dịch thuật Vietlanguages, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết. Không phân biệt khách hàng là cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp lớn, nhỏ. 
 
Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ Tiếng Malaysia sang Tiếng việt và ngược lại hoặc các thứ tiếng khác, vui lòng lựa chọn một trong những cách sau đây:
 
  ❶  Điện thoại theo số: 046.656.2323 hoặc 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com ( Xem báo giá tại đây: Báo giá dịch thuật )
  ❸  Hoặc đem tài liệu đến văn phòng Công ty Dịch Thuật Vietlanguages tại Số 399 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
 
Dịch thuật tiếng Malaysia - Phạm An (Vietlanguages)

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng