Dịch thuật tiếng Nhật Bản

Dịch thuật tiếng Nhật Bản ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng hơn khi các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Nhật đầu tư vào Việt Nam ngày một tăng cao. Nhu cầu về dịch vụ dịch thuật của các công ty, doanh nghiệp ngày càng lớn. Công ty dịch thuật Vietlanguages trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản.

 

Dịch thuật tiếng Nhật Bản được đầu tư mạnh mẽ

 

Dịch thuật tiếng Nhật Bản đã nhận được nhiều sự đầu tư mạnh mẽ kể từ khi Việt Nam và Nhật Bản thiết lập mối quan hệ song phương giữa 2 quốc gia từ năm 1973, nhưng cho đến năm 1992, Nhật Bản mới bắt đầu viện trợ nguồn vốn ODA vào Việt Nam. Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế 2 bên đã thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng gắn bó và sâu sắc hơn. Các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam có nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn kéo theo đó là một ngành dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ và được đầu tư chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

 

Nhật Bản là một đất nước nằm ở khu vực Đông Á, có nền kinh tế lớn thứ 3 trên toàn thế giới (chỉ sau Mỹ và Trung Quốc), mặc dù Nhật Bản không có nguồn tài nguyên dồi dào và phong phú. Nhưng chính từ cuộc cải cách Minh Trị đã làm cho đất nước hoa anh đào này thay đổi một cách rõ rệt. Nhật phát triển với một nền khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới, người Nhật làm việc một cách rất nghiệm túc và đạt hiệu quả công việc cao. Người Việt Nam khi học dịch thuật tiếng Nhật Bản đã phải tìm hiểu rất kỹ về văn hóa và con người Nhật Bản để có những hiểu biết sâu sắc nhất về đất nước và con người, để có thể dịch tài liệu tiếng Nhật một cách chính xác nhất trong từng hoàn cảnh.

 

20140808-dich-thuat-tieng-nhat-ban-anh-1

 

Nhật Bản đã có những đóng góp to lớn cho nền khoa học của thế giới, góp phần phát triển nền kinh tế của toàn cầu với các ngành điện tử siêu vi, công nghệ ô tô tự động hóa, robot dùng trong kỹ thuật cao, quang học, các loại chất siêu bán dẫn và kim loại mới. Những tài liệu tiếng Nhật Bản cũng có rất nhiều điều bổ ích mà nếu không nhờ các dịch thuật viên chuyên dịch tài liệu tiếng Nhật Bản thì chúng ta không thể nắm được các tinh hoa công nghệ Nhật Bản như ngày nay.

 

Ngoài nền kinh tế phát triển, nền văn hóa của Nhật Bản được thế giới biết đến với những bộ Kimono truyền thống, với văn hóa trà đạo, cùng món Shushi nổi tiếng. Văn hóa Nhật là một trong những nền văn hóa đặc sắc nhất thế giới, phát triển qua các thời kỳ và chịu ảnh hưởng từ văn hóa các nước châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Ngay tại Việt Nam những bộ truyện tranh nhật bản cũng dần ngấm sâu vào cuộc sống của thanh thiếu niên, đôi khi là cả những người có tuổi đều thích những nét văn hóa độc đáo này của đất nước mặt trời mọc. Dịch thuật tài liệu tiếng Nhật Bản đã trở thành một nghành hái ra tiền tại các quốc gia trên toàn thế giới.

 

Dịch thuật Tiếng Nhật Bản

 

Dịch thuật tiếng Nhật Bản cần phải nắm vững ngôn ngữ chính thức của Nhật Bản là tiếng Nhật, với hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và cộng đồng dân di cư trên khắp thế giới. Tiếng Nhật nổi tiếng với hệ thống nghi thức nghiêm ngặt, rành mạch, hệ thống kính ngữ rất phức tạp, các dạng biến đổi động từ và sự kết hợp của từ vựng để chỉ mối quan hệ của người nói, người nghe và người được nhắc đến trong cuộc hội thoại đó. Tuy nhiên, giới trẻ Việt Nam đang ngày càng tham gia vào các lớp học tiếng Nhật nhiều hơn, bởi các doanh nghiệp cũng như công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam rất nhiều, vì vậy mà nhu cầu về dịch thuật tiếng Nhật Bản nhiều hơn.

 

20140808-dich-thuat-tieng-nhat-ban-anh-2

 

Dịch thuật tiếng Nhật Bản tại Vietlanguages

 

Công ty dịch thuật Vietlanguages là một đơn vị dịch thuật có uy tín tại Hà Nội, đội ngũ dịch thuật tiếng Nhật Bản được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008.

 

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn các dịch vụ dịch thuật giá rẻ, uy tín và chất lượng được đảm bảo chính xác so với nội dung gốc.

 

Quý khách có nhu cầu dịch thuật Tiếng Nhật Bản sang Tiếng Việt và ngược lại hoặc các thứ tiếng khác, vui lòng lựa chọn một trong những cách sau đây:
 
   ❶  Điện thoại theo số: 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com 

 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng