Dịch thuật tiếng Pakistan

Pakistan là 1 đất nước đa ngôn ngữ với hơn sáu mươi ngôn ngữ hiện đang được sử dụng và đây cũng chính là lý do vì sao ngành dịch thuật có thể phát triển đa dạng với số ngôn ngữ tại quốc gia này nhiều như vậy. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Pakistan và được sử dụng trong thương mại, chính phủ và các hợp đồng pháp lý, trong khi tiếng Urdu là ngôn ngữ chính thức của quốc gia này. Nhu cầu dịch thuật tiếng Pakistan đang ngày càng tăng cao ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.
 

Các nhóm sắc tộc chính tại Pakistan

 
Tiếng Punjabi là ngôn ngữ cấp tỉnh của Punjab. Tiếng Pashto là ngôn ngữ cấp tỉnh của NWFP. Tiếng Sindhi là ngôn ngữ cấp tỉnh của Sindh và tiếng Balochi là ngôn ngữ cấp tỉnh của Balochistan.
 
Dich-thuat-tieng-pakistan
 
Dịch vụ dịch thuật tiếng Pakistan uy tín và chất lượng tại Hà Nội.
 
Các ngôn ngữ khác gồm Aer, Badeshi, Bagri, Balti, Bateri, Bhaya, Brahui, Burushaski, Chilisso, Dameli, Dehwari, Dhatki, Domaaki, Farsi (Dari), Gawar-Bati, Ghera, Goaria, Gowro, Gujarati, Gujari, Gurgula, Hazaragi, Hindko (hai loại), Jadgali, Jandavra, Kabutra, Kachchi (Kutchi), Kalami, Kalasha, Kalkoti, Kamviri, Kashmiri, Kati, Khetrani, Khowar, Indus Kohistani, Koli (ba loại), Lasi, Loarki, Marwari, Memoni, Od, Ormuri, Pahari-Potwari, Ngôn ngữ Ký hiệu Pakistan, Palula (Phalura), Sansi, Savi, Shina (hai loại), Torwali, Ushojo, Vaghri, Wakhi, Waneci, và Yidgha.[65] Một số trong số các ngôn ngữ đó đang gặp nguy cơ biến mất với một số người sử dụng khá nhỏ và những ngôn ngữ khác có hàng trăm nghìn người sử dụng.
 
Đa số các ngôn ngữ thuộc nhánh Ấn-Iran của ngữ hệ Ấn-Âu. Các ngoại trừ là Burushaski, là một ngôn ngữ tách biệt; Balti, là Trung-Tạng; và Brahui, là Dravidian.
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch thuật tiếng Pakistan đang không ngừng tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu phiên dịch từ nhiều công ty cũng như các tổ chức. Công ty dịch thuật Vietlanguages chúng tôi cung cấp dịch thuật tiếng Pakistan nhằm giúp quý khách hàng thuận lợi hơn trong khi tiếp xúc cũng như là hợp tác với đối tác Pakistan.
 
Dịch thuật Vietlanguages là đơn vị dịch thuật có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. Với đội ngũ nhân viên dịch thuật có kinh nghiệm và trách nhiệm với công việc. Dù Khách hàng là bất cứ ai, khi đến với dịch vụ dịch thuật tại công ty Vietlanguages,chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết. Không phân biệt khách hàng là cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp lớn, nhỏ. 
 

Quý khách có nhu cầu tìm dịch thuật tiếng tiếng Pakistan xin vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

 

  ❶  Đến trực tiếp văn phòng Công ty Dịch Thuật Vietlanguages tại Số 399, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  ❷  Gửi thông tin liên quan qua email: vietlanguages@gmail.com.

  ❸  Điện thoại theo số: 046.656.2323 hoặc 0987.22.58.58 để được tư vấn chi tiết.

 

Dịch thuật tiếng Pakistan Phạm An (Vietlanguages)

 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng