Dịch thuật tiếng Phần Lan

Tại Việt Nam, dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan đang phát triển trong những năm gần đây, bởi nhu cầu về du lịch, học tập, định cư, hợp tác giao lưu về kinh tế văn hóa giữa Việt Nam và Phần Lan ngày càng nhiều. Nắm rõ yêu cầu của khách hàng, công ty dịch thuật Vietlanguages đã đưa dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan đến với các khách hàng có nhu cầu về việc sử dụng dịch vụ dịch thuật các loại văn bản, giấy tờ để phục vụ cho nhu cầu của mình.

 

Đất nước Phần Lan

 

Phần Lan là một quốc gia nằm ở phía Bắc châu Âu, chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây đạt mức cao theo kiểu Bắc Âu. Phần Lan là quốc gia đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng về sự thịnh vượng và phát triển con người gồm 104 nước. Phần Lan là một đất nước giàu về văn hóa, một dân tộc tôn trọng cái đẹp, chân lý, người Phần Lan rất thân thiện, luôn mở rộng lòng mình và lối sống của mình để đón nhận những niềm vui, vẻ đẹp mà cuộc sống mang lại.

 

Đây là một quốc gia có tỷ lệ bình đẳng giới cao nhất thế giới và phân loại giàu nghèo thấp nhất thế giới. Phần Lan là quốc gia đầu tiên cho phép phụ nữ có quyền bỏ phiếu. Cũng giống như các nước Bắc Âu khác, chính phủ Phần Lan rất quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và hệ thống nước sạch tại quốc gia này được đánh giá là sạch nhất thế giới.

 

20140816-dich-vu-dich-thuat-tieng-phan-lan-anh-1

 

Là một quốc gia bị tàn phá nặng nền sau chiến tranh, nhưng Phần Lan đã tập trung xây dựng và vươn lên trở thành một quốc gia có nền kinh tế phát triển và có nhiều tiềm năng với các ngành công nghiệp mũi nhọn truyền thống.

 

Trong lĩnh vực dịch thuật, ngoài việc thành thạo cách sử dụng ngôn ngữ, bên cạnh đó bạn còn phải am hiểu về nền văn hóa, con người của quốc gia đó. Vì vậy, trong công tác dịch thuật tiếng Phần Lan, đội ngũ dịch thuật viên của Vietlanguages thường xuyên được đào tạo và tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn.

 

Tiếng Phần Lan và tiếng Thụy Điển là 2 ngôn ngữ chính thức được sử dụng tại quốc gia này, tiếng Thụy Điển chiếm 6% dân số Phần Lan. Nhiều người cho rằng tiếng Phần Lan rất khó học, nhưng ngôn ngữ này rất đẹp vì nó có âm thanh rất hay, có nhiều tiếng địa phương và nhiều biến thể xã hội. Phần Lan là quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất trên thế giới, với gần như 100% người dân nơi đây đều biết chữ. Một thứ tiếng bản xứ nữa là tiếng Sami được sử dụng bởi những người Sami, còn được biết đến là người Lapp (miền Bắc của Scandinavia).

 

Dịch thuật tiếng Phần Lan

 

Công ty dịch thuật Vietlanguages được biết đến là một đơn vị cung cấpdịch vụ dịch thuật có uy tín trên thị trường Việt Nam. Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, Hà Lan, Ba Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Lào, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,…

 

Với một đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo trong công việc cùng một cơ sở vật chất hiện đại sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng và uy tín.

 

20140816-dich-vu-dich-thuat-tieng-phan-lan-anh-2

 

Dịch thuật là một lĩnh vực liên quan đến pháp lý, đòi hỏi độ chính xác gần như tuyệt đối. Ý thức được tầm quan trọng của nội dung bản dịch, Vietlanguages luôn yêu cầu đội ngũ nhân viên dịch thuật thường xuyên trau dồi vốn ngôn ngữ, tìm hiểu về nền văn hóa của các nước trên thế giới và làm việc một cách cẩn thận và chi tiết để tránh những lỗi sai sót không đáng có.

 

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan lại công ty Vietlanguages, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

 

  ❶  Điện thoại theo số: 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng