Dịch thuật tiếng Pháp

Dịch thuật tiếng Pháp là một dịch vụ dịch thuật hiện đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây tại Việt Nam. Pháp là quốc gia có chính sách toàn cầu hóa tốt nhất thế giới, bởi hầu hết các sản phẩm của Pháp đang có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Nhu cầu của người Việt sang Pháp để định cư, học tập, du lịch, hợp tác làm ăn đang ngày một tăng cao.

 

Dịch thuật tiếng Pháp thu hút nhiều nhân tài

 

Dịch thuật tiếng Pháp hiện nay đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ đang đầu tư thời gian và tiền bạc để có thể học và dịch thuật tốt tiếng Pháp khi còn học tập trên ghế nhà trường để sau này có cơ hội làm việc với các nhà đầu tư từ Pháp hoặc các công ty liên doanh, hay đơn giản là cơ hội sang Pháp du học. Ấn tượng đầu tiên khi bạn đặt chân đến Pháp chính là vẻ đẹp của công trình kiến trúc đặc trưng với những vòm mái nhọn, cửa sổ lớn, bên ngoài có tháp, bên trong là hệ thống ánh sáng lộng lẫy được thiết kế hài hòa và độc đáo. Xung quanh thành phố là những dãy nhà sát bên sông, những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ đều được thiết kế theo 1 form chung. Tháp Eiffel, đại lộ Champs Elyseés...là hai trong số vô vàn tuyệt tác nghệ thuật xuất hiện tại đất nước này còn vẹn nguyên giá trị tới tận bây giờ.

 

20140819-dich-vu-dich-thuat-tieng-phap-anh-1

 

Pháp là một đất nước hoa lệ, đầy ánh sáng và quy tụ hàng loạt các thương hiệu đình đám và các đặc sản nổi tiếng như nước hoa, mỹ phẩm, rượu vang, phô mai. Bịch thuật tiếng Pháp nhờ vào những thành công đó mà đang dần chiếm một vị thế trong làng dịch thuật nói chung.

 

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ quốc tế, phổ biến trên nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, không khó để nhận thấy rằng, dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp đang được các đơn vị dịch thuật tại Việt Nam đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Người Pháp cực kỳ tinh tế trong văn hóa ứng xử, họ rất thân thiện, cởi mở và dễ gần, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình.

 

Dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp

 

Dịch thuật tiếng Pháp tại Việt Nam đã xuất hiện từ rất lâu, có lẽ do có một thời gian dài đô hộ Việt Nam nên tiếng Pháp cho đến hiện tại vẫn xuất hiện rất nhiều trong ngôn ngữ nước ta. Nhưng không vì nguyên nhân lịch sử mà chúng ta bài thị tiếng Pháp, ngược lại dân ta đã chắt lọc những điều hay trong Tiếng Pháp làm những nét đẹp của văn học nước nhà. Nhờ những điều đó mà dịch thuật tiếng Pháp đang phát triển mạnh mẽ và bền vững. Tại Việt Nam, có rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu học tập, các gia đình muốn đến và định cứ tại Pháp,  nhiều doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu hợp tác làm ăn với các hãng thời trang, mỹ phẩm tại Pháp… đây đều là những nhu cầu cần thiết đối với một nền kinh tế mở như Việt Nam hiện nay. Vì vậy, dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp ra đời và phát triển hẳn cũng là một điều không mấy khó hiểu cho lắm.

 

20140819-dich-vu-dich-thuat-tieng-phap-anh-2

 

Công ty dịch thuật Vietlanguages là đơn vị dịch thuật đã có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Pháp. Được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng của đội ngũ nhân viên tại đây. Chúng tôi luôn mong muốn rằng, mình sẽ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn của các dịch thuật viên để chất lượng bản dịch của khách hàng ngày càng hoàn hảo hơn nữa.

 

Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp, chúng tôi còn cung cấp đến Quý khách hàng các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ,....

 

Quý khách có nhu cầu dịch thuật Tiếng Pháp sang Tiếng Việt và ngược lại hoặc các thứ tiếng khác, vui lòng lựa chọn một trong những cách sau đây:
 
  ❶  Điện thoại theo số:  0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com 

 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng