Dịch thuật tiếng Séc

Tiếng Séc (čeština) là 1 trong những ngôn ngữ thuộc nhánh ngôn ngữ phía Tây của các tiếng Slav - cùng với tiếng Slovak, Ba Lan, và tiếng Pomeran (đã bị mai một). Tiếng Séc được sử dụng bởi đa số người Séc sống tại Cộng hòa Séc và trên toàn thế giới (bao gồm tất cả  khoảng trên 12 triệu người). Tiếng Séc rất thân thiết với tiếng Slovak, và với tiếng Ba Lan. Đa số những người Séc và Slovak có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau không mấy khó khăn bởi 2 nước đã sống cùng  trong nước Tiệp Khắc từ năm 1918 cho đến Cách mạng Nhung.Vì thế khi dịch thuật tiếng Séc thì người dịch thuật cần phải nắm thật rõ những vấn đề về ngôn ngữ Slav.
 
Trong Tiếng Séc có tất cả  7 cách và 3 thời (thời hiện tại, quá khứ và tương lai). Có cả số ít và số nhiều (ví dụ: zub/zuby, město/města).
Danh từ (podstatné jméno), tính từ (přídavné jméno), đại từ (zájmeno) và số (číslovka) được chia theo 7 cách (xem dưới: 7 cách).
Động từ được chia theo ngôi:
số ít: já, ty, on, ona, ono (tôi, bạn, anh ấy, chị ấy, nó)
số nhiều: my, vy, oni, ony, ona (chúng tôi, các bạn, chúng)
Phó từ (příslovce), giới từ (předložka), liên từ (spojka), tiểu từ (částice) và thán từ (citoslovce) không đổi đuôi.
 
Dịch thuật tiếng Séc
 
Dịch thuật tiếng Séc - Dịch thuật Vietlanguages
 

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Séc? Mong muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Séc tốt nhất – giá thành cạnh tranh. Dịch thuật Vietlanguages cung cấp đầy đủ những yêu cầu của Quý khách với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Séc tại dịch thuật Vietlanguages.

 
Dù Khách hàng là bất cứ ai, khi đến với Dịch thuật Vietlanguages, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết. Không phân biệt khách hàng là cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp lớn, nhỏ. 
 
Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ Tiếng Séc sang Tiếng việt và ngược lại hoặc các thứ tiếng khác, vui lòng lựa chọn một trong những cách sau đây:
 
  ❶  Điện thoại theo số:  0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com 

 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng