Dịch thuật tiếng Slovakia

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Slovakia? Mong muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Slovakia tốt nhất – giá thành cạnh tranh. Dịch thuật Vietlanguages cung cấp đầy đủ những yêu cầu của Quý khách với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Slovakia tại dịch thuật Vietlanguages.
 

Dịch thuật tiếng Slovakia

 
Với đội ngũ dịch thuật viên tiếng Slovakia có kinh nghiệm, hầu hết đều thuộc trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ và người bản ngữ có am hiểu sâu rộng ở các chuyên ngành khác nhau. Dịch thuật Vietlanguages luôn đề cao tính chính xác của bản dịch, đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc nhanh chóng và chính xác nhất. 
 
 
Dich-thuat-tieng-slovakia
 
Dịch thuật tiếng slovakia - Dịch thuật Vietlanguages
 
Đất nước Slovakia sử dụng ngôn ngữ Slovak làm ngôn ngữ chính thức. Hơn 6 triệu người trên toàn thế giới dùng tiếng Slovak làm ngôn ngữ giao tiếp, trong đó ngay tại Slovakia đã có tới khoảng 4,5 - 5 triệu người. 
 
Người đầu tiên xây dựng hệ thống tiếng Slovak chuẩn là Anton Bernolák vào năm 1787. Ông đã chỉnh sửa hệ thống chính tả, đưa ra qui tắc ngữ pháp và từ điển. Tiếng Slovak ngày nay được thế hệ ngôn ngữ Stur đưa ra năm 1843 trong cuộc họp bàn quy định tiếng Slovak chuẩn trên cơ sở tiếng Slovak cổ. Những thay đổi ngôn ngữ Slovak của Stur nhanh chóng phát triển và được dùng đến ngày nay sau một vài thay đổi.
 
Đa số Việt kiều ở Slovakia (tổng số trên dưới 3000 người) dùng tiếng Slovak ở mức độ thấp. Các cựu lưu học sinh (sinh viên, nghiên cứu sinh, học sinh các trường học nghề) thành thạo tiếng Slovak chỉ ở số lượng nhỏ. Tỉ lệ người gốc Việt tại Slovakia thông thạo tiếng Slovak tăng lên do các thế hệ tiếp theo đã theo học các trường ở nước Slovakia.
 
Dịch vụ dịch thuật tại Vietlanguages được đầu tư và phát triển với dịch vụ dịch thuật các thứ tiếng như Bungary, Hungary, Anh, Nhật, Hàn, Trung,..... Đáp ứng đầy đủ tất cả yêu cầu về dịch thuật của tất cả các khách hàng. 
 
Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ Tiếng Slovakia sang Tiếng việt và ngược lại hoặc các thứ tiếng khác, vui lòng lựa chọn một trong những cách sau đây:
 
  ❶  Điện thoại theo số: 046.656.2323 hoặc 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com ( Xem báo giá tại đây: Báo giá dịch thuật )
  ❸  Hoặc đem tài liệu đến văn phòng Công ty Dịch Thuật Vietlanguages tại Số 399 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Dịch thuật tiếng Slovakia - Phạm An (Vietlanguages)

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng