Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha trở thành một dịch vụ được các công ty dịch vụ dịch thuật chú trọng và đầu tư. Bởi tiếng Tây Ban Nha là một trong những thứ tiếng phổ biến trên toàn thế giới, với số lượng người sử dụng tiếng Tây Ban Nha làm tiếng mẹ đẻ tăng lên cao, nhất là ở khu vực Nam Mỹ. Việc giao thương buôn bán với các quốc gia sử dụng tiếng Tây Ban Nha sẽ trở nên khó khăn khi doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức của bạn không dịch thuật các loại giấy tờ pháp lý, văn bản tài liệu liên quan đến ngành nghề lĩnh vực kinh doanh. Bạn sẽ không thể chuyển tải được đầy đủ nội dung mà khách hàng cần hiểu và tham chiếu. Vì vậy, đã đến lúc bạn cần sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha.

 

Vài nét về đất nước, văn hóa, con người Tây Ban Nha

 

Vương quốc Tây Ban Nha như một thế giới thu nhỏ khi điều kiện khí hậu khá đa dạng với đặc điểm của miền biển, miền núi và cao nguyên, quốc gia này có một vị trí địa lý tuyệt vời có một không hai trên thế giới.

 

20140809-dich-thuat-tieng-tay-ban-nha-anh-1

 

Văn hóa Tây Ban Nha nổi bật với điệu nhảy Flamenco, một điệu nhảy có đặc điểm rất nhanh ở các đoạn nhưng lại rất chi tiết. Người dân nơi đây yêu mến âm nhạc, họ thích nhảy múa trong vũ điệu Flamenco.

 

Cũng như các mặt khác của nền văn hóa nước này, kiến trúc ở Tây Ban Nha đã trải qua nhiều giai đoạn và chịu ảnh hưởng của nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, đồng thời cũng chính phóng cách kiến trúc của Tây Ban Nha đã ảnh hưởng ít nhiều đến các nước khác trên thế giới.

 

Tiếng Tây Ban Nha phổ biến toàn cầu

 

Trên thực tế, tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên toàn cầu, chỉ đứng sau tiếng Anh. Đây là ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia gồm Tây Ban Nha, châu Mỹ Latin và là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 tại Brazil và Mỹ. Theo thống kê, hiện nay đã có 46 triệu người trên thế giới nói tiếng Tây Ban Nha và con số này sẽ không ngừng tăng lên khi dân số và nền kinh tế các nước châu Mỹ đang ngày càng phát triển vượt bậc. Bởi vậy mà nhu cầu về dịch thuật tiếng Tây Ban Nha của các quốc gia, trong đó có Việt Nam đang phát triển rầm rộ để nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch thuật các văn bản, giấy tờ, tài liệu liên quan đến công việc, lĩnh vực kinh doanh.

 

20140809-dich-thuat-tieng-tay-ban-nha-anh-2

 

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

 

Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, cũng như thế giới đòi hỏi các doanh nghiệp, tập đoàn phải mở rộng thị trường kinh doanh. Do đó, nhu cầu về dịch vụ dịch thuật cũng sẽ tự động tăng lên theo tỷ lệ thuận. Công ty dịch thuật Vietlanguages tự hào là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ các dịch thuật viên thường xuyên được đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như việc sử dụng thành thạo tiếng Tây Ban Nha. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ hàng đầu và đảm bảo tính pháp lý của bản dịch.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tại Vietlanguages, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

  ❶  Điện thoại theo số: 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng