Dịch thuật tiếng Thái Lan

Dịch thuật tiếng Thái Lan đang trở thành một ngành “hot” dành cho các bạn trẻ muốn tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Công ty dịch thuật Vietlanguages là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Một dịch vụ dịch thuật tuy tín và chất lượng là những gì mà Vietlanguages luôn hướng đến để khách hàng trải nghiệm một dịch vụ có chất lượng tốt.

 

Dịch thuật tiếng Thái Lan đang phát triển mạnh

 

Nói đến Dịch thuật tiếng Thái Lan, chắc hẳn ai cũng sẽ nhớ đến đất nước Thái Lan với những ngôi chùa vàng nổi tiếng thế giới, nơi đây thu hút hàng triệu khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm.

 

20140819-dich-thuat-tieng-thai-lan-anh-1

Dịch thuật tiếng Thái Lan đang là một nghành phát triển mạnh

 

Phật giáo là tôn giáo chính của người Thái với 93,4 % người dân theo đạo. Vai trò của Phật giáo trong nền văn hóa, tín ngưỡng của người dân Thái Lan là vô cùng quan trọng. Chính phủ và người dân Thái Lan vô cùng tôn trọng và tạo mọi điều kiện để Phật giáo phát triển với các viện phật học, tăng đoàn phật giáo, các trường đại học phật giáo… Ngoài ra, tại Thái Lan còn lưu giữ nhiều công trình kiến trúc phật giáo nổi tiếng, các chùa chiền, tượng, kinh kệ. Việt Nam chúng ta cũng là một đất nước có số lượng người theo đạo Phật khá đông và Phật giáo chính là một tín ngưỡng văn hoá chung của cả 2 đất nước. Vì thế việc dịch thuật tiếng Thái Lan đơn giản hơn đối với các dịch thuật viên Việt Nam vì cả 2 đất nước có những nét tương đồng văn hoá và địa lý khá gần nhau (cùng nằm trong khu vực đông nam á).

 

Ngôn ngữ chính thức của Thái Lan là tiếng Thái và tiếng mẹ đẻ của người Thái là một thành viên của nhóm ngôn ngữ Thái của hệ ngôn ngữ Tai-Kadai. Nhiều người cho rằng, tiếng Thái Lan có sự phối hợp thanh điệu, quy tắc chính tả phức tạp, tạo liên hệ và sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu làm cho nó trở nên khó học hơn. Điều này hết sức quan trọng đối với mỗi dịch thuật viên khi dịch tài liệu tiếng Thái Lan.

 

Ngoài ra, tiếng Lào và tiếng Thái có quan hệ khá gần gũi, người Thái và người Lào có thể hiểu nhau khi nói chuyện, tuy nhiên 2 ngôn ngữ này lại có cách viết khác nhau hoàn toàn.

 

Bên cạnh đó, tiếng Anh cũng là một ngôn ngữ phổ biến tại Bangkok và có một số ngôn ngữ châu Âu được sử dụng trong hầu hết các khách sạn, nhà hàng, cửa hiệu, điểm du lịch lớn, bảng tên đường, biển báo giao thông đều được viết bằng song ngữ Thái – Anh. Một dịch thuật viên khi nắm được tiếng Thái, tiếng Lào và tiếng anh thì việc dịch thuật tiếng Thái Lan trở nên hết sức dễ dàng.

 

Dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan

 

20140819-dich-thuat-tieng-thai-lan-anh-2

Dịch thuật tiếng Thái Lan tại Vietlanguages

 

Với đội ngũ dịch thuật viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, công ty dịch thuật Vietlanguages mang đến cho toàn thể khách hàngdịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan cho những khách hàng có nhu cầu dịch thuật các loại tài liệu, giấy tờ, văn bản từ tiếng Thái Lan sang tiếng Việt hay từ tiếng Việt sang tiếng Thái Lan. Đội ngũ nhân viên chúng tôi đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm học tập và sử dụng thành thạo tiếng Thái Lan, đồng thời đều có tinh thần trách nhiệm với công việc được giap. Cùng với đó là các dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đã và đang khẳng định hơn nữa chất lượng dịch vụ tại Vietlanguages.

 

Quý khách có nhu cầu dịch thuật tài liệu  tiếng Thái Lan sang Tiếng việt và ngược lại hoặc các thức tiếng khác, vui lòng lựa chọn một trong những cách sau đây:
 
  ❶  Điện thoại theo số: 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com 

 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng