Dịch thuật tiếng Thụy Điển

Dịch thuật tiếng Thụy Điển đã trở thành một dịch vụ được đầu tư và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Với sự phát triển về kinh tế, mà đặc biệt là hệ thống giáo dục tân tiến trên thế giới, Thụy Điển đã trở thành một quốc gia để Việt Nam học hỏi, giao lưu và phát triển. Ngành dịch thuật tại Việt Nam nhờ vậy mà có điều kiện phát triển hơn nữa về dịch thuật tiếng Thụy Điển.

 

Thụy Điển - một nền giáo dục tân tiến và hiện đại

 

Thụy Điển luôn là một điểm đến lý tưởng đối với nhiều sinh viên quốc tế và nơi đây nổi tiếng với sự chào đón nồng nhiệt các sinh viên quốc tế. Thụy Điển nổi tiếng với những cảnh đẹp thiên nhiên hoang dã, một nền văn hóa tự do tư tưởng và hòa nhập.

 

20140818-dich-thuat-tieng-thuy-dien-anh-1

 

Ngoài ra, đây còn là một quốc gia có nhiều khác biệt về văn hóa, nơi đây có rất nhiều lễ hội được tổ chức quanh năm. Thủ đô Stockholm nổi trội với hàng tá các bảo tàng, các dịnh thự kiến trúc baroque, vùng nông thôn lại có những niềm vui đơn giản hơn cho những ai thích sự thanh tịnh. Là một đất nước trung lập và được sống trong hòa bình, nên người dân nơi đây có một mức sống khá cao khiến người dân ở những nước khác phải ghen tị. Vậy với một quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển, chất lượng cuộc sống của người dân luôn ở mức cao trên thế giới như Thụy Điển? Đây thực sự là một nơi bạn muốn đến để học tập và phát triển tương lai?

 

Dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển chuyên nghiệp

 

Dịch thuật tiếng Thụy Điển, là một dịch vụ dịch thuật được công ty Vietlanguages phát triển trong thời gian gần đây. Bởi nhu cầu về dịch thuật các loại giấy tờ, tài liệu liên quan đến các văn bằng, chứng chỉ,… phục vụ cho công việc, học tập, định cư tại đất nước châu Âu này ngày càng tăng cao. Với đội  ngũ dịch thuật viên được tuyển chọn và đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, Vietlanguages cam kết khách hàng sẽ có những bản dịch với chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất.

 

20140818-dich-thuat-tieng-thuy-dien-anh-2

 

Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Pháp, Italia, Nga, Lào, Thái Lan, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Sĩ, Malaysia, Myanmar,… Đến với Vietlanguages, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và có thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

 

Quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

 

  ❶  Điện thoại theo số:  0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng