Dịch thuật tiếng Ukraina

Với Đội ngũ Dịch thuật tiếng Ukraina có trình độ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ và người bản ngữ am hiểu sâu rộng nhiều chuyên ngành khách nhau - Luôn đề cao tính chuyên nghiệp, tác phong làm việc - Đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc – Độ chính xác. 
 
Tiếng Ukraina (украї́нська мо́ва ukrayins'ka mova; [ukrɑ'jin�s�kɑ ˈmɔ�ɑ]) là 1 ngôn ngữ thuộc nhánh ngôn ngữ phía Đông của các ngôn ngữ gốc Slav. Tiếng Ukraina  là ngôn ngữ chính thức của Ukraina. Tiếng Ukraina  sử dụng ký tự Cyrill để viết và có nhiều từ vựng chung hoặc gần giống với các quốc gia nói các tiếng gốc Slav láng giềng, đáng chú ý nhất là tiếng Ba Lan, tiếng Slovak, tiếng Serbia và cả tiếng Nga.
 
Tiếng Ukrana có nguồn gốc từ tiếng Slav cổ của một quốc gia cổ đại từ thời kỳ đầu Trung cổ Kievan Rus'. Ban đầu Tiếng Ukraina  được gọi là tiếng Ruthenia. "Tiếng Ukraina là 1 ngôn ngữ có nguồn gốc bắt nguồn trực hệ của ngôn ngữ thông tục được sử dụng ở Kievan Rus" (thế kỷ 10–13)
 
Tiếng Ukraina đã tồn tại bền bỉ dù trải qua nhiều lần bị các chế độ do những người không phải thuộc dân tộc Ukraina cầm quyền cấm đoán và ngăn cản sử dụng trong suốt nhiều thế kỷ. Mặc dù vậy, tiếng Ukraina vẫn duy trì được sức sống của nó trong văn hóa dân gian, ca nhạc và văn học của các tác giả nổi bật và tâm huyết với Tiếng Ukraina của người Ukraina.
 
Dịch thuật tiếng Ukraina
 
Dịch thuật tiếng Ukraina - Dịch thuật Vietlanguages
 

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Ukraina? Mong muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ukraina tốt nhất – giá thành cạnh tranh. Dịch thuật Vietlanguages cung cấp đầy đủ những yêu cầu của Quý khách với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Ukraina tại dịch thuật Vietlanguages.

 

Với đội ngũ dịch thuật viên tiếng Ukraina có trình độ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ và người bản ngữ am hiểu sâu rộng nhiều chuyên ngành khách nhau - Luôn đề cao tính chuyên nghiệp, tác phong làm việc - Đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc – Độ chính xác. 

 

Ngoài Dịch thuật tiếng Ukraina chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam. Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Hàn, dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật tiếng Trung, dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha, dịch thuật tiếng Lào,dịch thuật tiếng Thái,…với hơn 58 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, công nghiệp, xây dựng, kỹ thuật, y tế, giáo dục,…

Dù Khách hàng là bất cứ ai, khi đến với Dịch thuật Vietlanguages, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết. Không phân biệt khách hàng là cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp lớn, nhỏ. 
 
Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ Tiếng Ukraina sang Tiếng việt và ngược lại hoặc các thức tiếng khác, vui lòng lựa chọn một trong những cách sau đây:
 
  ❶  Điện thoại theo số: 046.656.2323 hoặc 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com ( Xem báo giá tại đây: Báo giá dịch thuật )
  ❸  Hoặc đem tài liệu đến văn phòng Công ty Dịch Thuật Vietlanguages tại Số 399 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Dịch thuật tiếng Ukraina - Phạm An (Vietlanguages)

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng