Dịch thuật tiếng Ý

Quý khách hàng đang có nhu cầu Dịch thuật tiếng Ý? Mong muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ý tốt nhất – giá thành cạnh tranh. Dịch thuật Vietlanguages cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.
 
Tiếng Italia (italiano) là ngôn ngữ thuộc nhóm Rôman được dùng bởi khoảng 70 triệu người. Tiếng Ý chuẩn hiện nay là giọng của vùng Toscana nhất là giọng của những người sống tại thành phố Firenze (còn được gọi là Flore và các tiếng miền bắc (thuộc nhóm ngôn ngữ Gaul-Rôman, một phân nhóm của nhóm Rôman). Trong nhóm Rôman, nó là tiếng gần tiếng Latinh nhất và giống như các ngôn ngữ khác trong nhóm, dùng rất nhiều trọng âm trong lối phát âm.
 
 
dich-thuat-tieng-y
 
Dịch vụ dịch thuật tiếng Ý tại Vietlanguages.
 
Tiếng Ý là ngôn ngữ chính thức tại các nơi sau đây: Ý, San Marino, Vatican, Thụy Sĩ và tại vài vùng của Croatia và Sloven. Các nước có một số người dùng tiếng Ý đáng kể là: Albania, Argentina, Brasil, Canada, Hoa Kỳ, Luxembourg, Malta, Úc và Venezuela. Ngoài ra một vài thuộc địa cũ của Ý như Somalia, Lybia và Eritrea vẫn còn một số người nói tiếng Ý.
 
Hiểu rõ nền văn hoá và Lịch sử italia, dịch thuật Vietlanguages tự tin cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp nhất tới khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch thuật Vietlanguages vì những lý do sau:
 

1. Đội ngũ dịch thuật tiếng Ý chuyên nghiệp

 
Chúng tôi luôn tuyển dụng những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp trong ngành dịch thuật để làm nòng cốt trong công ty. Vì vậy chất lượng dịch vụ của dịch thuật Vietlanguages luôn được quý khách hàng đánh giá cao và đã hợp tác nhiều năm liền với chúng tôi như Viettel, VNPT, Hoà Phát...
 

2. Quy trình dịch thuật Tiếng ý theo tiêu chuẩn quốc tế

 
Để đảm bảo tính chính xác cho mỗi bản dịch, Dịch thuật Vietlanguages luôn tuân thủ đúng theo những quy trình chặt chẽ từ các khâu trong quy trình dịch thuật chuẩn theo tiêu chí của ngành dịch (Chuẩn ngành dịch ISO 15038): Phân tích tài liệu - Lập bảng thuật ngữ - Dịch văn bản - Hiệu đính văn bản - Định dạng văn bản - Kiểm duyệt lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.
 

3. Cam kết thời gian hoàn thành

 
Với đội ngũ nhân viên mạnh cùng với cộng tác viên ở khắp nơi trên thế giới, dịch thuật Vietlanguages luôn tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu về chất lượng dịch vụ dịch thuật. Bạn luôn yên tâm về vấn đề thời gian mà chúng tôi cam kết.
 
Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ Tiếng Ý sang Tiếng việt và ngược lại hoặc các thứ tiếng khác, vui lòng lựa chọn một trong những cách sau đây:
 
  ❶  Điện thoại theo số: 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com 
 

 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng