Báo giá

Nguồn: Đích:
    Kiểu dịch:

Hỗ trợ Online

  • s

    CSKH: 098 722 5858

Hotline

  • 0987.22.58.58
  • vietlanguages@gmail.com

Tổng đài tư vấn khách hàng

Giới thiệu

 

     Dịch Thuật Vietlanguages là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ uy tín hàng đầu thế giới với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện các dự án dịch thuật, phiên dịch, biên tập hậu kỳ lớn, cùng hệ thống quản lý chất lượng đẳng cấp quốc tế và mạng lưới cộng tác viên phủ sóng khắp thế giới. Với trụ sở chính đặt tại Hà nội, Việt nam, Vietlanguages hiện cung cấp tất cả các dịch vụ về ngôn ngữ như: Dịch thuật, phiên dịch, thu âm lồng tiếng, thuyết minh chèn phụ đề, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch vụ quản lý dự án chuyên nghiệp và các dịch vụ bản địa hóa phần mềm, game, DTP đa ngữ ... với hệ thống nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngôn ngữ và mạng lưới cộng tác viên được tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy trình tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 (EN 15038) từ khắp thế giới.

 

     Tại Vietlanguages, chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm, tốc độ thực hiện và hiệu quả công việc là những yếu tố sống còn của doanh nghiệp, chính vì vậy chúng tôi luôn tập chung đầu tư vào các yếu tố then chốt ảnh hưởng đến những tiêu chí này, đó là chất lượng con người, quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt ISO 9001 – 2008 (EN 15038) và công cụ kiểm soát chất lượng hoàn hảo bằng phần phềm quản lý dịch thuật chuyên nghiệp. Vietlanguase cũng đã ý thức được trách nhiệm của sức mạnh cộng đồng đó là việc tham gia vào các tổ chức nghề nghiệp ATA (Tổ chức dịch thuật Hoa Kỳ), ELIA (Liên hiệp dịch thuật châu Âu) và AATI (Hiệp hội dịch thuật châu Á).


Các dịch vụ chính:

 

Dịch Thuật:

     Dịch thuật tài liệu chất lượng cao với hơn 50 ngôn ngữ như Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thái Lan, Indonesia ... với các loại tài liệu, sách truyện, phim ảnh thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như hồ sơ thầu – dự án; tài liệu công chứng; tài liệu kỹ thuật; tài liệu công chứng – bảo hiểm; tài liệu tài chính ngân hàng; sách báo – tạp chí; tài liệu kinh tế, văn hóa, xã hội; phim – video clips; games; website – phần mềm...

 

Cung cấp phiên dịch:


     Cung cấp phiên dịch viên chất lượng cao các thứ tiếng cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu phiên dịch dự án, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội chợ, phiên dịch nhà máy, phiên dịch điện thoại, phiên dịch  đàm phán, phiên dịch cabin, hướng dẫn du lịch…

 

Dịch vụ biên tập hậu kỳ:

- Chép dịch
- Chèn phụ đề
- Thuyết minh
- Dịch video, phim
- Dịch audio, clip
- Thu âm lồng tiếng

 

Hợp pháp hóa lãnh sự:


    Cung cấp dịch vụ trọn gói; thẩm định tính hợp pháp của tài liệu, giấy tờ, thay mặt các tổ chức, cá nhân làm các thủ tục tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền:
-  Dịch thuật tài liệu cần Hợp pháp hoá, Chứng nhận lãnh sự;
-  Lấy dấu Công chứng, Chứng thực tư pháp
-  Làm thủ tục Hợp pháp hóa, Chứng nhận lãnh sự
-  Lấy dấu tất cả các Đại sứ quán, Lãnh sứ quán theo yêu cầu


Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Dịch Thuật Vietlanguages và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai.

 

Đối tác khách hàng